VINAMILK – TRUNG TÂM KỸ THUẬT BÒ SỮA VÀ CẤY PHÔI

  • Lạc Trường, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 14/12/2006
  • Sectors Chăn Nuôi , Ngành khác
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 469
  • Quy mô công ty 150

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Trung tâm Kỹ thuật Bò sữa và Cấy truyền phôi nằm trong khuôn viên Trang trại Bò sữa VINAMILK Đà Lạt một Chi nhánh của Công Ty Bò Sữa Việt Nam, thuộc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK). Công ty đi vào hoạt động ngày 14/12/2006, và đặt trụ sở tại tỉnh Tuyên Quang sau khi VINAMILK mua lại Trung tâm Nhân giống Bò thịt cao sản Phú Lâm do UBND tỉnh Tuyên Quang quản lý. Tháng 7/2007, trụ sở chính của Công ty BSVN được chuyển về TP. Hồ Chí Minh nhằm thuận tiện trong công tác quản lý.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực: Chăn nuôi bò sữa; Sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; Trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp; Buôn bán nông, lâm sản nguyên liệu và động vật sống.

Công ty BSVN luôn coi công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ cốt lõi, đóng vai trò chủ đạo đối với việc triển khai thực hiện công việc hướng tới những mục tiêu mà Công ty cũng như VINAMILK đề ra.

Đội ngũ Cán bộ của Công ty có trình độ chuyên môn Đại học và Sau Đại học chiếm tỷ lệ rất lớn (40,1%). Lực lượng lao động có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có trình độ trung cấp và Cao đẳng chiếm tỷ lệ 38,9%. Lao động phổ thông chỉ chiếm tỷ lệ 21,0%

Hàng năm Công ty mời các Chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực chăn nuôi bò sữa trên Thế giới tới tập huấn, đào tạo nâng cao tay nghề cho CBCNV tại các Trang trại.

Cùng với đào tạo trong nội bộ, hiện nay Công ty đang phối hợp với các trường đại học có ngành Chăn nuôi – Thú y như các trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm Huế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, … đưa các sinh viên năm cuối chuyên ngành Bác sỹ Thú y/Kỹ sư Chăn nuôi đến tham quan thực tập tại các trang trại và phỏng vấn tuyển dụng sau khi kết thúc tập huấn. Nhờ coi trọng việc đầu tư vào nguồn nhân lực là yếu tố then chốt nên Công ty BSVN luôn có lực lượng kế cận hùng hậu nhằm thực hiện hiệu quả các chiến lược đầu tư dài hạn đã đề ra.

Active Jobs From VINAMILK – TRUNG TÂM KỸ THUẬT BÒ SỮA VÀ CẤY PHÔI