TRƯỜNG MẦM NON VƯỜN XANH

  • Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam View on Map
  • Social Links:

Overview

  • Founded Date 01/01/1900
  • Sectors Ngành khác
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 379
  • Quy mô công ty 499

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU

Với thông điệp “Ươm mầm tài năng”, Green School mang trên mình sứ mạng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua việc đầu tư vào giáo dục, đầu tư vào tương lai, đầu tư vào con người, tạo một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng những tài năng cho tương lai. Green School cam kết cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến tiểu học và trung tâm anh ngữ có uy tín – chất lượng ngang tầm thế giới và dẫn đầu địa phương. Là những người làm giáo dục, chúng tôi chăm chút cho từng sản phẩm giáo dục của mình; là những nhà đầu tư có trách nhiệm, chúng tôi chú trọng việc mở rộng hệ thống chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tại Hà Nội và các địa phương.

TẦM NHÌN

Trường mầm non Greenschool trực thuộc Hệ thống giáo dục Greenschool  là thành quả tâm huyết của tập thể những chuyên gia nghiên cứu và phát triển với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục. Với tầm nhìn nâng cao chất lượng hệ thống các trường Mầm Non lên tầm quốc tế, Ban lãnh đạo và toàn thể giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Green School luôn nỗ lực hết mình để tạo ra một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp nuôi dạy trẻ tân tiến hàng đầu thế giới, góp phần giáo dục một thế hệ tương lai khỏe mạnh và thành công.

 SỨ MỆNH

Với niềm tin rằng khoảng thời gian 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển thể chất và trí tuệ, Green School cam kết tạo ra một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ. Tại đây, trẻ được thỏa sức nuôi dưỡng sự sáng tạo, luyện tập kỹ năng tư duy bậc cao, nâng cao nền tảng thể lực và trí lực, rèn luyện kỹ năng sống và nhân cách tốt để tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.