TẬP ĐOÀN DE HEUS LLC

  • SOFIC Tower, Đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1900
  • Sectors Thức ăn chăn nuôi
  • Posted Jobs 6
  • Viewed 965
  • Quy mô công ty 1010

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

De Heus là một tập đoàn đến từ Hà Lan, có hơn 110 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến về dinh dưỡng động vật, hiện tại De Heus đã sở hữu hơn 90 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn cầu, sản phẩm có mặt tại hơn 75 quốc gia, vùng lãnh thổ, là một trong Top 15 tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất trên thế giới.

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn Hoàng Gia De Heus. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đến nay, sau hơn 13 năm, De Heus tự hào đã cung ứng cho hàng triệu hộ chăn nuôi, nuôi trồng các sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản chất lượng châu Âu, cùng nhiều giải pháp đột phá giúp người chăn nuôi tiết kiệm chi phí, nâng cao năng xuất và tạo ra những phẩm sạch, an toàn, có giá trị cao.

De Heus Việt Nam cũng là đơn vị đi tiên phong và thành công trong việc kết hợp cùng nhiều đối tác phát triển các liên kết chuỗi trong sản xuất nông nghiệp về con giống chất lượng cao, sản xuất thịt sạch có truy xuất nguồn gốc và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, mang lại nhiều lợi ích cho người chăn nuôi và người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, với bước đi chiến lược, tháng 12/2021 De Heus Việt Nam đã mua lại 100% mảng sản xuất thức ăn chăn nuôi của Masan, để vươn lên trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất trong thị trường chăn nuôi độc lập, với 16 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và 1 nhà máy Premix, cùng các kho trung chuyển trên khắp toàn quốc, nằm trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Một trong những điều làm cho De Heus khác biệt là De Heus luôn nỗ lực không ngừng vì thành công của từng đối tác. Ở mảng mảng Giống Vật Nuôi & Trang Trại và Thức Ăn Chăn Nuôi De Heus luôn xem những nhà chăn nuôi gia cầm, gia súc và thủy sản độc lập là vị trí trung tâm từ đó hỗ trợ họ được kết quả tốt hơn bằng việc không ngừng cải tiến công nghệ để sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả tối ưu thông qua kiến thức sâu rộng của chúng tôi về dinh dưỡng động vật và nguồn con giống chất lượng cao. Đối với mảng Thực Phẩm, De Heus đặt người tiêu dùng sản phẩm tại vị trí trung tâm bởi De Heus mang sứ mệnh việc cung cấp cho thị trường thực phẩm an toàn, có truy xuất nguồn gốc và chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Trong tương lai, thông qua những dự án này, De Heus hi vọng có thể thể hiện sự cam kết luôn sát cánh cùng những đối tác chăn nuôi, cùng người tiêu dùng cuối bằng việc gắn kết từ sản xuất đến phân phối tiêu thụ sản phẩm từ đó cho ra đời những sản phẩm sạch, bền vững, bảo đảm chất lượng ATVSTP, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tiếp tục duy trì De Heus là tập đoàn gia đình trong lĩnh vực dinh dưỡng động vật và đóng góp nhiều hơn vào việc sản xuất và chăn nuôi bền vững. De Heus hỗ trợ người chăn nuôi phát triển bằng cách liên tục cải tiến công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi, minh bạch và hợp tác trong toàn bộ chuỗi sản xuất thực phẩm.