CÔNG TY WOOSUNG VIỆT NAM

  • Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2003
  • Sectors Nuôi trồng thủy sản , Thú y , Thức ăn chăn nuôi
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 182
  • Quy mô công ty 99

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tập đoàn Woosung được thành lập năm 1968 tại Hàn Quốc, kinh doanh đa ngành nghề với 3 lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, vận tải và truyền hình.

Năm 2003, Công ty TNHH Woosung Việt Nam được thành lập. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm của mình, Woosung Việt Nam đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín, chỗ đứng vững chắc và chiếm thị phần lớn trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Công ty sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu đầu vào nguyên liệu. Nhờ đó, các dòng sản phẩm khi đưa ra thị trường luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ người chăn nuôi.

Chúng tôi chỉ mua nguyên liệu từ các nhà cung ứng có giấy phép đầy phù hợp với quy định của chính phủ Việt Nam và nhập khẩu trực tiếp bột cá, bột đậu nành chất lượng cao từ Peru, Hoa Kỳ,…Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người chăn nuôi.

Trong năm 2021, Woosung Việt Nam đã phát triển được hệ thống khách hàng mới với 262 đại lý trên toàn quốc. Các dòng thức ăn heo con tăng 240%, thức ăn heo thịt tăng 97%, thức ăn cá da trơn tăng 8%.

Woosung Việt Nam sẽ chú trọng đẩy mạnh hợp tác, liên kết để hình thành hệ sinh thái chăn nuôi chặt chẽ.

Để làm được điều này, công ty không ngừng tăng cường cải tiến quy trình, nâng cấp dây chuyền sản xuất, hệ thống tiếp thị, bán hàng để đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất.