CÔNG TY VƯỜN TRÁI CÂY CỬU LONG

  • 1-3-5-7, Đường Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh VN View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2000
  • Sectors Ngành khác , Trồng trọt
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 882
  • Quy mô công ty 499

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công Ty Vườn Trái Cửu Long được thành lập năm 2000 tại Việt Nam và tại Campuchia năm 2010 bởi ông Jean-Luc VOISIN. Cùng với nhà máy tại Cần Thơ, và các chi nhánh tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, công ty quyết tâm theo đuổi con đường phát triển bền vững lâu dài bằng cách quảng bá canh tác nông nghiệp bền vững và nguồn nguyên liệu bản địa. Ông muốn chứng minh rằng điều này có thể đạt được và đem lại lợi ích cho khách hàng khắp Châu Á.

Từ năm 2000, Les Vergers Du Meskong (Công ty Vườn Trái Cửu Long) tự hào là một trong những công ty dẫn đầu thị trường HORECA (khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống) trong việc phân phối cà phê, các  loại nước ép trái cây và các loại mứt. Ngoài ra, còn có những khách hàng khác như: siêu thị và thị trường xuất khẩu. Văn phòng đại diện ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Campudia và nhà máy sản xuất tại Cần Thơ.

Sản phẩm của công ty là nước ép, trà, cà phê, mức trái cây… sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ của khách hàng. Tất cả các sản phẩm được làm từ trái cây tươi được thu mua chủ yếu tại Đồng bằng sông Cửu Long (cam, dứa … ) và Lâm Đồng (chanh dây, dâu).

SỨ MỆNH

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.