CÔNG TY TIẾN ĐỒNG TIẾN

  • Saigon Trade Center, Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2007
  • Sectors Thức ăn chăn nuôi
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 436
  • Quy mô công ty 10

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Tiến Đồng Tiến tham gia cung ứng sản phẩm cho Người yêu thú cưng từ 2007, mong ước mở lối đi riêng của 3 Bác sĩ Thú Y chung phòng kí túc xá đã thành hiện thực. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại niềm vui và thành công chung cho Người chăm sóc thú cưng, Chuyên gia về thú cưng, Đối tác và Đội ngũ.

Thị trường ngay lúc còn ban sơ ấy, Người yêu thú cưng đã biết và cần các sản phẩm chất lượng cao, ưu tiên các thương hiệu từ nước Mỹ. May mắn, Tiến Đồng Tiến đã đăng ký và nhập khẩu thành công sản phẩm đầu tiên_ Calphos của PetAg, Inc._USA, thương hiệu đặc biệt nổi tiếng sản xuất ra các dòng “sữa thay thế sữa mẹ cho thú cưng, thú hoang” từ thập niên 30 của thế kỷ trước.

Làm thế nào để một Công ty mới thành lập tồn tại được, nhất là trong và sau cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu cùng năm, Tiến Đồng Tiến đã đi qua những khó khăn nối tiếp khó khăn đó nhờ sự tin tưởng và thương yêu của Khách Hàng, nhất là Các Phòng Mạch Thú Y tại Sài Gòn và các vùng phụ cận. Đó luôn là một hành trình với hành trang của sự biết ơn và phấn đấu để đền đáp tin yêu.

Tên gọi công ty cũng là cốt lõi của phương châm hoạt động, đội ngũ chúng tôi cam kết và luôn kiên trung với chính sách sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáng tin như từ đầu. Cho đến nay, Công ty Tiến Đồng Tiến đã được Khách Hàng gắn tên cùng với nhiều sản phẩm khác biệt, thương hiệu hàng nhập khẩu được yêu mến, như là KMR, Esbilac, Bene – Bac Gel, dầu tắm hương thảo mộc Yú, các sản phẩm của dòng Kit Cat, dòng Davis, dòng Natural Pet, và danh sách sản phẩm ngày một dài hơn đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Châu Úc.