CÔNG TY THÀNH PHỐ DU LỊCH SINH THÁI SƠN TIÊN

  • Quốc lộ 51, Bien Hoa, Đồng Nai, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1900
  • Sectors Ngành khác
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 613
  • Quy mô công ty 999

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên The Amazing Bay là một trong những dự án lớn thuộc tập đoàn Du Lịch Văn Hoá Suối Tiên với niên sử hơn 27 năm thành lập, đứng đầu là Chủ tịch/Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Đinh Văn Vui một người con đến từ quê hương Sóc Trăng cần cù thương mến.

Với lợi thế thương hiệu cộng với định hướng chiến lược, tầm nhìn, kế hoạch dài hạn của người sáng lập, Thành phố Du lịch Sinh thái Sơn Tiên The Amazing Bay được xem là một dự án trọng điểm của Tập đoàn khi toạ lạc tại vị trí đắc địa ở các tỉnh Đông Nam Bộ.

Nằm giữa một cửa ngõ giao thoa trong vùng tứ giác chiến lược: TP. HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu với mức vốn đầu tư: 3,5 tỷ USD, được chia ra 2 giai đoạn phát triển trên diện tích 400ha: Khu đô thị ( 200ha), khu du lịch (200ha). Giai đoạn đầu hình thành về du lịch – vui chơi – giải trí mang tên The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu.

Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên THE AMAZING BAY – Siêu Công Viên Nước Lớn Nhất Việt Nam với các hoạt động chính về các mảng: Du lịch – Vui chơi – Giải trí.

Tại The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu cung cấp các cụm trò chơi lớn nhỏ đa dạng dưới nước, dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Kèm theo đó là các dịch vụ giải trí, phục vụ chất lượng nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.