CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI AN GIA PHÚ

  • Đường Số 7, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1900
  • Sectors Bảo vệ thực vật , Phân bón
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 720
  • Quy mô công ty 150

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại An Gia Phú ra đời với mục đích đem đến cho bà con nông dân các sản phẩm phân bón thuốc bảo vệ thực vật chất lượng nhất giá thành hợp lý nhất để mang lại cho bà con nông dân những vụ mùa bội thu với khoản chi phí đầu tư thấp nhất.

Bằng kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư nghiên cứu giỏi trong các viện nghiên cứu và các trường đại học chúng tôi cung cấp cho bà con nông dân các sản phẩm nông nghiệp như: Thuốc sâu, thuốc bệnh, thuốc dưỡng, các chế phẩm sinh học v.v.v chất lượng cao phù hợp cho các loại cây trồng của bà con nông dân từ miền tây cho đến miền đông và lên cả tây nguyên.

Ngoài ra với nhiệt huyết và sức trẻ của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp tại địa bàn tư vấn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng sản phẩm phòng trị sâu bệnh hại tận tâm tận tình với bà con nông dân.

Với phương châm “TRÍ THỨC – NHIỆT TÌNH – THÂN THIỆN”:

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại An Gia Phú được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ đất nước có nền nông nghiệp phát triển nhất Thế giới là Hoa Kỳ. Cùng với các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi ứng dụng công nghệ vi sinh (quá trình lên men vi sinh) tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm vượt trội về chất lượng, do tối đa hóa được khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với quy trình sản xuất nông sản sạch đạt tiêu chuẩn GAP, GMP.…

Mỗi sản phẩm của chúng tôi cũng có một công thức riêng, đặc biệt chuyên dùng cho từng loại cây trồng và từng giai đoạn phát triển của cây, cũng như từng bộ phận của cây như: Thân, cành, rể, lá, hoa, củ . . .

Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty chúng tôi thường xuyên được trao đổi, học tập từ các chuyên gia hàng đầu Thế giới về lĩnh vực phân bón, để luôn cập nhật quy trình công nghệ mới, nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Ngoài việc quan tâm hàng đầu về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và cố gắng làm sao để giá thành thấp nhất đến tay người nông dân, vì chúng tôi luôn tâm niệm rằng Nhà nông thịnh vượng thì chúng tôi mới phát triển.