CÔNG TY PHÂN BÓN SINH HỌC NANO TECH

  • 1/6 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1900
  • Sectors Phân bón
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 714
  • Quy mô công ty 99

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Việc sử dụng phân bón hóa học trong thời gian dài đã gây ra những tác động tiêu cực cho môi trường và sức khỏe con người. Bên cạnh đó, các loại phân bón truyền thống chỉ tập trung vào việc cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng mà không hỗ trợ cho quá trình phát triển cũng như giảm bớt bệnh hại cho cây.

Với những thách thức đó, Công ty TNHH Phân bón sinh học Nano Tech đã cho ra đời 6 dòng sản phẩm phân bón hữu cơ như Tech One, Tech 2, Canxi Bo Kẽm và Nano Bạc Chitosan, Nano Shield, Nano Zap giải quyết các vấn đề mà nông dân đang gặp phải.

Nông dân thường gặp phải những khó khăn trong việc chăm sóc cây trồng của mình. Sự đa dạng của thời tiết, bệnh tật và sâu bọ có thể làm giảm năng suất và chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó, việc sử dụng phân bón hóa học trong quá trình sản xuất không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người mà còn gây ra những vấn đề môi trường đáng ngại.

Công ty TNHH Phân bón sinh học Nano Tech có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân bón sinh học và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm phân bón hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN

Trờ thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh phân bón và các giải pháp xanh cho nông nghiệp.

SỨ MỆNH

Mang đến giá trị vượt trội cho nông dân và ngành nông nghiệp bằng các sản phẩm phân bón chất lượng cao, bền vững và đổi mới giúp nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất, đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Active Jobs From CÔNG TY PHÂN BÓN SINH HỌC NANO TECH