CÔNG TY KD GREEN FARM

  • 107 Lê Duẩn, tt. Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2018
  • Sectors Trồng trọt
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 342
  • Quy mô công ty 99

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần KD Green Farm thành viên của tập đoàn KDI Holdings, thành lập và chính thức hoạt động từ tháng 1.2018, hướng đến phân khúc nông sản cao cấp trong nước cũng như xuất khẩu quốc tế.

Công ty hiện quản lý 100 ha chuối giống già Nam Mỹ được trồng bằng phương pháp cấy mô công nghệ cao tại buôn Kruê, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

Với quy trình sản xuất hiện đại và mô hình khép kín từ khâu gieo trồng đến thành phẩm, những rác thải từ thân, lá, cùi chuối đều được quay ngược lại làm phân bón hữu cơ và vi sinh để đảm bảo thân thiện với môi trường. Đây là lợi thế phát triển bền vững của KDA và nhận được sự hoan nghênh, ủng hộ của Sở, Ban, Ngành tỉnh Đắk Lắk cũng như người dân địa phương. Để có thể xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, trái chuối phải đáp ứng được hàng trăm tiêu chí khắt khe từ đất, nước, phân bón, quy trình trồng, thu hoạch, sơ chế, bảo quản, chất lượng… Chính vì lẽ đó, tuy là doanh nghiệp mới thành lập nhưng KDA bước đầu đã gặt hái được thành công nhất định nhờ nỗ lực, tâm huyết, luôn tìm tòi học hỏi những cái mới, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của Ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, nhân viên và những người nông dân tại trang trại KDA.

Năm 2020, công ty xuất khẩu 5.000 tấn chuối sang thị trường Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, doanh thu đạt 50 tỉ đồng, giải quyết việc làm thường xuyên và thời vụ gần 300 lao động với thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng.