CÔNG TY ECO AQUA

  • 49/17 Đường TL 37, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1900
  • Sectors Nuôi trồng thủy sản , Thủy sản
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 642
  • Quy mô công ty 99

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

ECOAQUA – thành viên Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp trường Đại học Nông Lâm TP. HCM – là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phòng trị bệnh và giải pháp môi trường bằng các sản phẩm dược liệu, chế phẩm sinh học, vi sinh cho ngành nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả thông qua những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Với sự tập trung vào nghiên cứu và phát triển, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản. Đội ngũ của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn chia sẻ thông tin kỹ thuật, kinh nghiệm và phân tích thị trường mới nhất. Chúng tôi hiểu rằng để thành công trong ngành thủy sản, không chỉ cần có sản phẩm tốt mà còn cần có sự hiểu biết và kiến thức sâu rộng về ngành này.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tận tâm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, ECO AQUA tự tin là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp và người nuôi thủy sản. Chúng tôi luôn hướng đến việc mang đến giải pháp đột phá, chất lượng và thân thiện với môi trường để hỗ trợ sự thành công của khách hàng.

Với sự kết hợp 3 từ khóa ”economic”, ”ecology” và ”aquaculture”, ECOAQUA là một tổ chức mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh tế và sinh thái trong nuôi trồng thủy sản. Chúng tôi cam kết tạo ra giá trị kinh tế bền vững trong ngành nuôi trồng thủy sản, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển bền vững chỉ có thể đạt được thông qua việc áp dụng các quy trình sản xuất thích hợp với sự cân nhắc cẩn thận về tác động môi trường. Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ không chỉ đạt được hiệu suất cao và lợi nhuận kinh tế mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Slogan “Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn” thể hiện nhiệt huyết của chúng tôi về sự cải tiến liên tục, tìm kiếm những cách tốt hơn để mang đến giá trị tối đa cho khách hàng và môi trường. Hãy đồng hành cùng ECOAQUA để tận hưởng sự thành công và xây dựng một tương lai bền vững cho ngành nuôi trồng thủy sản.