CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH

  • Đường Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2004
  • Sectors Giống
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 1000
  • Quy mô công ty 99

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2004 tại xã Liên Bão, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh do ông Nguyễn Đức Trường CTHĐQT – TGĐ là người sáng lập, ban đầu công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe và sản xuất phần mềm kế toán.

Tháng 6 năm 2005 mở thêm lĩnh vực kinh doanh hạt giống nông nghiệp chủ yếu kinh doanh hạt giống ngô lai & lúa lai.

Năm 2010 thay đổi logo và thành lập văn phòng giao dịch tại TP. Bắc Ninh mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Từ đó đến nay công ty CP Đại Thành không ngừng phát triển cung cấp cho nông dân trên toàn Quốc những bộ giống tốt góp phần tăng năng suất đem lại hiệu qua cao trên mỗi đơn vị diện tích gieo trồng, giúp người nông dân cải thiện đời sống và làm giàu.

Công ty cổ phần Đại Thành là đơn vị chuyên hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực nông nghiệp như: Hạt giống cây lương thực & thực phẩm; Hiện tại công ty cổ phần Đại Thành chúng tôi đang cung ứng nhiều sản phẩm hạt giống uy tín, có thương hiệu trên toàn quốc mang nhãn hiệu “Gold Seed” và các nhãn hiệu khác như: DTrice; DTcorn; DTveg; KBrice; Banirice.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình:” Nông nghiệp thông minh – đột phá tạo thành công” áp dụng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Là giải pháp tích hợp công nghệ 4.0 vào chuỗi giá trị sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao trong đó có việc áp dụng thiết bị bay siêu nhẹ gắn hệ thống phun thuốc bảo vệ thực vật, bón phân, gieo hạt giống….

Nhằm áp dụng những thành tựu của tiến bộ khoa học kỹ thuật, đặc biệt với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao; Với mục đích đem lại hiệu quả và tối ưu nhất chi phí sản xuất đầu vào, gia tăng năng suất và thu nhập trên mỗi đơn vị diện tích gieo trồng cho người nông dân bằng việc ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp. Lợi ích của thiết bị bay không người lái ứng dụng trong sản xuất Nông nghiệp đã đem lại những kết quả rất to lớn: Tiết kiệm thuốc bảo vệ thực vật, giảm hơn 90% lượng nước và tăng 50% hiệu suất làm việc so với lao động thông thường, ngoài ra còn giảm độc hại cho người sử dụng & giảm ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng nông sản. Với mong muốn giảm giá thành sản xuất đầu vào cho nông dân và góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt và có sức cạnh tranh trên thị trường nội địa cũng như Quốc Tế.

TẦM NHÌN

Với các giải pháp về công nghệ, tính chuyên nghiệp, hướng đến mục tiêu nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho người nông dân và cộng đồng doanh nghiệp. Công ty chúng tôi nỗ lực phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất hạt giống và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực ASEAN

SỨ MỆNH

Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp công nghệ mới, tiên tiến vào nghiên cứu và sản xuất nông nghiệp nhằm tạo ra các sản phẩm giống cây trồng mới có tính chống chịu tốt với tình hình biến đổi khí hậu thời tiết, sâu, bệnh như hiện nay đem lại năng suất cao và chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nông dân. Với đội ngũ chuyên gia năng động, sáng tạo và tận tâm chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.