CÔNG TY CÂY GIỐNG CAO NGUYÊN HIVICO

  • 49 Sào Nam, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2011
  • Sectors Giống
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 442
  • Quy mô công ty 99

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cây giống Cao Nguyên – HIVICO, được thành lập vào năm 2011 với tiền thân là Trại giống cây PH Biotech thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất và kinh doanh cây giống cấy mô chất lượng cao cho thị trường trong nước và quốc tế.

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, chúng tôi tập trung việc vận hành đồng bộ tất cả các quy trình quản lý kế hoạch sản xuất, nhân sự, tài chính, bán hàng… nhằm đáp ứng nhu cầu cây giống cho khách hàng, đồng thời đào tạo đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà tư vấn kỹ thuật thế giới.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của khách hàng trong nước và quốc tế về cây giống cấy mô, nhu cầu liên kết với các đối tác nước ngoài để gia công và xuất khẩu cây giống cây mô là một trong những cơ hội tiên quyết khẳng định HIVICO đang trở thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này.

TẦM NHÌN

Đóng góp những giá trị bền vững và đưa sản phẩm cây mô đến với đối tác trên toàn cầu.

Trong 5 năm tới, HIVICO sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp cây giống cấy mô cho thị trường nội địa và quốc tế, nhắc đến cây giống invitro, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến HIVICO.

Trong 10 năm tới, HIVICO sẽ là một trong 3 công ty lớn nhất cả nước cung cấp cây giống cây mô, đồng thời là trung tâm đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyển giao và tư vấn kỹ thuật cho các công ty cùng ngành nghề.

SỨ MỆNH

Cam kết tạo ra sản phẩm cây mô có chất lượng cao và ổn định với chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm – mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho đối tác và cộng sự HIVICO.

Đối với khách hàng: HIVICO xác định cho mình sứ mệnh trở thành “Doanh nghiệp sản xuất cây giống invitro chất lượng tốt nhất cho khách hàng”

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt HIVICO luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo, đồng thời, tạo cơ hội phát triển bản thân cho đội ngũ nhân sự trẻ tuổi và nhiệt huyết.

Đối với xã hội: HIVICO giải quyết công ăn việc làm cho đội ngũ lao động phổ thông tại địa phương, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung cấp và yêu cầu phát triển sản xuất cho nền nông nghiệp Việt Nam.