CÔNG TY BIO SUN

  • 68 Đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1900
  • Sectors Bảo vệ thực vật , Công nghệ sinh học
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 324
  • Quy mô công ty 149

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Bio Sun lúc ban đầu hầu hết các thành viên trong nhóm là các bạn sinh viên có một lý tưởng sống và trái tim nhiệt huyết muốn dấn thân để yêu thương phục vụ cho những người nghèo đói và những mảnh đời bất hạnh bằng chính sức lực, tình cảm và kiến thức của mình.

Trong quá trình đi công tác xã hội, thăm viếng các bệnh nhân ung thư, bệnh gan… Chúng tôi nhận thấy hầu hết tất cả các bệnh tật, đa số đều xuất phát từ thực phẩm ăn uống và môi trường sống đi vào cơ thể. Từ đó Trung Tâm đã tìm hiểu về nghành công nghệ sinh học. Trung Tâm nhận định rằng ngành Công nghệ sinh học đặc biệt là lĩnh vực Vi sinh nông nghiệp, có thể giúp tái tạo môi trường vi sinh vật đất, tiết kiệm được lượng phân hóa học bón vào đất, giúp cho thực phẩm được sạch và an toàn hơn, giảm được dư lượng phân hóa học, thuốc trừ sâu bệnh hóa học, thuốc kích thích sinh trưởng từ hóa học trong thực phẩm, giúp cho nền Nông nghiệp Sinh thái phát triển bền vững và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trung Tâm đã quyết định tạo ra được những dòng sản phẩm đem lại năng suất cao cho cây trồng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ cho sức khỏe con người và môi trường.

Bên cạnh đó Trung Tâm cũng đã nghiên cứu các ứng ứng dụng về vi sinh vật: ứng dụng các loại nấm, vi khuẩn có lợi để phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng, để thay thế các thuốc BVTV có nguồn gốc từ hóa học. Để sức khỏe của người nông dân và người tiêu dùng được bảo vệ an toàn.

Trung Tâm đang cố gắng không ngừng phát huy Sứ mệnh Phục vụ lợi ích của khách hàng là trên hết. Để không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, đưa vào sản xuất những sản phẩm chất lượng cao phục vụ thiết thực nhất cho nền nông nghiệp Việt Nam.