ANDROS ASIA

  • Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2016
  • Sectors Khác , Trồng trọt
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 383
  • Quy mô công ty 499

Mô tả công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Andros Asia là công ty gia đình ở vùng ngoại ô Pháp với những giá trị đáng tự hào trong hơn 100 năm và mong muốn phát triển thành một tập đoàn công nghiệp đa quốc gia, ANDROS đã chính thức ra đời. Mặc dù từ xưa đến nay trái cây luôn là dòng sản phẩm chính của ANDROS, tập đoàn còn mở rộng sản xuất thêm nhiều sản phẩm khác như bánh kẹo, sản phẩm từ sữa và đồ tráng miệng đông lạnh.

Để chinh phục khẩu vị của các khách hàng châu Á, ANDROS hiểu chất lượng là chiếc chìa khóa quyết định. Chất lượng không chỉ đến từ chuyên môn trong từng sản phẩm mà còn nằm ở từng bước trong chuỗi cung ứng, chế biến và phát triển của thương hiệu.

Mạng lưới phân phối của ANDROS khắp châu Á cho phép chúng tôi nhập khẩu sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới và mang đến tận tay khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Đội ngũ ANDROS quan tâm đến việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, để phát triển các ứng dụng thực phẩm mới, chủ động và liên tục mang đến các sản phẩm mới cho người tiêu dùng.

Các kỹ sư và chuyên gia có trách nhiệm quản lý các địa điểm sản xuất mang tầm cỡ quốc tế để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi tận tay phân loại từng trái cây trước khi chế biến và từng mẻ thành phẩm đều được kiểm tra và kiểm nghiệm để đảm bảo giữ trọn chất lượng thơm ngon suốt cả năm. Bên cạnh đó, các nhà máy của chúng tôi đã đạt những tiêu chuẩn FSSC22000, IFS, HACCP, Halal, Kosher và SMETA 4 pillars.

Năm 2016, công ty sản xuất trái cây Hùng Phát gia nhập Tập đoàn Andros – Tập đoàn đa quốc gia với hơn 40 nhà máy chế biến trái cây đặt tại 25 quốc gia trên khắp thế giới và dẫn đầu thị trường châu Âu trong ngành công nghiệp chế biến trái cây. Với mục tiêu tận dụng nguồn trái cây nhiệt đới đa dạng, Công ty đã hiện đại hóa cơ sở vật chất 02 nhà máy sản xuất tại Gò Công và Mỹ Tho. Hiện nhà máy Gò Công có công suất lên 1.500 palett thành phẩm, nâng tổng năng lực sản xuất lên 22.000 tấn thành phẩm mỗi năm.