Job Detail
-
Số lượng 10
-
Vị trí công việc Nhân viên
-
Kinh nghiệm Không yêu cầu
-
Giới tính Không quy định
-
Chuyên môn Thực phẩm
-
Trình độ học vấn Cao đẳng
Job Description
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phối hợp với các nhân viên, tổ trưởng bộ phận thiết lập hệ thống quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm thành phẩm, hướng dẫn quản lý chất lượng sản phẩm….
- Tiến hành thực hiện và kiểm soát hệ thống các quy trình, tiêu chuẩn, hướng dẫn… để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng và tiêu chuẩn theo yêu cầu.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo phải đạt chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.
- Giám sát các thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm trên dây chuyền sản xuất. Kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất theo các công đoạn của công nhân.
- Tiến hành phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán phẩm không đạt tiêu chuẩn và yêu cầu công nhân sửa chữa.
- Báo cáo, giải quyết sự cố phát sinh, phối hợp các bộ phận liên quan tìm hiểu nguyên nhân, đề ra hướng xử lý, triển khai thực hiện và đánh giá kết quả của việc xử lý.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Thủy sản hoặc các ngành liên quan.
- Chưa có kinh nghiệm được đào tạo, ưu tiên từng làm ở công ty thực phẩm.
- Không bị bệnh ngoài da, dị ứng da.
PHÚC LỢI
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực.
- Đóng BHXH theo quy định nhà nước.
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm.
- Ngày nghỉ phép năm.
- Hỗ trợ ăn ca tại Công ty.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
- Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Nhân sự – Địa chỉ: Khu B, KCN Nam Cấm, Nghi Lộc, Nghệ An, Việt Nam.
- Ứng viên nộp hồ sơ online tại địa chỉ mail: frescol@gmail.com
- Liên hệ: 0982 273 997 hoặc 0929 878 870 (Liên hệ giờ hành chính).