Nestlé Việt Nam

  • 142 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1912
  • Sectors Thực phẩm
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 1644
  • Quy mô công ty 1010

Mô tả công ty

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới

Mục đích của chúng tôi

Tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và những thế hệ mai sau.Good Food, Good Life – là cam kết của chúng tôi mỗi ngày. Chúng tôi tin vào sức mạnh của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống. Thực phẩm dinh dưỡng sẽ nuôi dưỡng và làm kích thích các giác quan. Nó giúp trẻ em lớn khôn, vật nuôi phát triển lành mạnh, cha mẹ già đi một cách khỏe mạnh và mọi người sống cuộc sống trọn vẹn nhất. Nó kết nối chúng ta với nhau bằng cách tôn trọng hành tinh, bảo vệ tài nguyên cho các thế hệ tương lai.

Tại Nestlé, chúng tôi không ngừng khám phá và vượt mọi rào cản để làm tất cả những gì có thể với thực phẩm, đồ uống và các giải pháp sức khỏe dinh dưỡng để nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho một tương lai khỏe mạnh hơn. Chúng tôi tập trung nguồn lực của mình để tối ưu hóa vai trò của thực phẩm, tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho cuộc sống của con người và vật nuôi, bảo vệ và cải thiện môi trường, đồng thời tạo ra giá trị đáng kể cho các đối tác và các bên liên quan của chúng tôi.

Nhãn hiệu của chúng tôi

Chúng tôi có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, và chúng tôi đang hiện diện tại 186 quốc gia trên toàn thế giới.

Tham vọng của Nestlé

Nestlé đã xác định ba tham vọng tổng thể cho năm 2030 sẽ dẫn dắt chúng tôi hoạt động để hỗ trợ cho Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hiệp Quốc.

Tại Việt Nam, Nestle có lịch sử lâu đời khi thành lập VPĐD đầu tiên tại Sài Gòn từ 1912, từ đó biểu tượng tổ chim yến nổi tiếng của Nestle đã trở  nên thân thuộc với biết bao thế hệ gia đình người việt suốt hơn 100 năm qua.

Tính đến nay, Nestlé đang điều hành 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.