Eras Group

  • 116a Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map
  • Social Links:

Overview

  • Founded Date 01/01/2016
  • Sectors Trồng trọt
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 1067
  • Quy mô công ty 499

Mô tả công ty

Giới thiệu về công ty

Eras Group (ERG) ra đời từ một nhóm các cổ đông chuyên đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu phục vụ an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững của đối tác cá nhân và tổ chức.

Trong những bước đầu phát triển từ tháng 06 năm 2016 cho đến nay, ERG với 4 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành tập đoàn chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư, phát triển bất động sản và Nông nghiệp Công nghệ cao (NNCNC) hàng đầu Việt Nam. ERG luôn coi trọng vấn đề về đội ngũ nhân sự, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đầy đủ các chế độ chính sách phúc lợi, cơ hội phát triển rõ ràng,… ERG đã và đang là 1 môi trường có rất nhiều cơ hội phát triển cho các ứng viên tiềm năng.

Giá trị cốt lõi

ERAS GROUP tin rằng muốn kinh doanh phát triển mạnh mẽ và bền vững phải được hình thành trên nền tảng của sự chính trực, minh bạch và những giá trị đạo đức đúng đắn. Vì vậy mỗi thành viên ERAS GROUP luôn đặt trọn tâm huyết của mình trong từng hành động, luôn tôn trọng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, luôn cam kết minh bạch, trung thực và trách nhiệm trong mọi quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

ERAS GROUP đề cao vai trò của trí tuệ để tạo ra hiệu quả. Từ đó không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên các giải pháp hiệu quả tối ưu với các giá trị không ngừng gia tăng bền vững theo thời gian.

Tập thể ERAS GROUP là một khối đoàn kết được tạo nên bởi sự thống nhất kiên định với triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh.

Mỗi nhân viên ERAS GROUP kiên định duy trì sự chính trực và các cam kết với khách hàng, đối tác và cộng đồng.