Công ty cổ phần nông sản Phú Gia

  • Khu Công nghiệp Lễ Môn, Quảng Hưng, Thanh Hoá, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/2002
  • Sectors Giống , Phân bón , Thức ăn chăn nuôi , Thực phẩm
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 1012
  • Quy mô công ty 499

Mô tả công ty

Giới thiệu

Công ty cổ phần Nông sản Phú Gia tiền thân là Công ty cổ phần nông sản Thanh Hoa được thành lập năm 2002. Đứng trước những cơ hội và thách thức từ sự thay đổi của nền kinh tế, Phú Gia đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng và thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Phú Gia tự hào là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống, chăn nuôi công nghệ cao, chế biến và xuất khẩu gia cầm quy mô lớn tại Việt Nam. Phú Gia đang trực tiếp hợp tác với hai tập đoàn lớn của châu Âu là Vitafort và Master Good chuyển giao ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, qua đó hình thành chuỗi giá trị khép kín từ sản xuất, chăn nuôi đến tiêu thụ sản phẩm. Cho tới nay, chất lượng các sản phẩm đến từ thương hiệu Phú Gia cũng đã khẳng định được vị thế trên thị trường.

Phú Gia cung cấp các sản phẩm nông nghiệp từ chuỗi chăn nuôi liên kết công nghệ cao, bao gồm:

Phú Gia Feed – Sản xuất thức ăn chăn nuôi

Phú Gia Farm – Con giống và trang trại

Phú Gia Food – Thực phẩm tươi sạch

Phú Gia Fertilizer – Phân bón hữu cơ Phú Gia

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam về nông nghiệp và chăn nuôi, mở chuỗi thực phẩm sạch khép kín với công nghệ mới nhất, đảm bảo chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Góp phần nâng cao vị thế các sản phẩm thương hiệu Phú Gia của Việt Nam trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Xây dựng chuỗi thực phẩm khép kín an toàn cho môi trường với công nghệ hiện đại nhất, đưa Việt Nam vươn ra thế giới. Xây dựng thương hiệu Phú Gia thành chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch trong nước và Quốc tế.