Cagill Việt Nam

  • 1060 Đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1995
  • Sectors Thức ăn chăn nuôi , Thực phẩm
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 2300
  • Quy mô công ty 10

Mô tả công ty

Cargill là công ty toàn cầu chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính. Luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, chính phủ và cộng đồng, Cargill góp phần giúp người dân phát triển thịnh vượng bằng sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm hơn 155 năm trong những lĩnh vực mà tập đoàn tham gia kinh doanh.

Cargill hiện có 155.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia, cam kết nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức có trách nhiệm, giảm thiểu tác hại đến môi trường và cải thiện đời sống cộng đồng nơi Cargill hiện diện và làm việc.

Nông nghiệp

Chúng tôi mua, xử lý và phân phối ngũ cốc, hạt có dầu và các loại hàng hóa khác cho các đơn vị sản xuất thực phẩm và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng vật nuôi. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho các hộ/đơn vị sản xuất nông sản và chăn nuôi gia súc.

Thực phẩm

Chúng tôi cung cấp các hệ thống nguyên liệu, nguyên liệu tăng cường sức khỏe, sản phẩm làm từ thịt và gia cầm, cũng như các nguyên liệu chất lượng cao phục vụ cho các công ty thực phẩm và nước giải khát, dịch vụ thực phẩm, và công ty bán lẻ.

Công nghiệp

Cargill cung cấp các sản phẩm năng lượng, muối, tinh bột và sắt thép cho các khách hàng công nghiệp. Chúng tôi cũng phát triển và tiếp thị các sản phẩm bền vững làm từ những nguyên liệu cơ bản dùng trong nông nghiệp.

Tài chính

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tài chính và quản lý rủi ro cho khách hàng nông nghiệp, thực phẩm, tài chính và năng lượng trên khắp thế giới.