Công ty TNHH Ba Con Cò

  • Khu Công Nghiệp Phú Mỹ I, Đường số 2B, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam View on Map
  • Social Links:

Overview

  • Founded Date 01/01/1996
  • Sectors Thức ăn chăn nuôi
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 2575
  • Quy mô công ty 1010

Mô tả công ty

Được thành lập vào năm 1996, Ba con cò (Baconco) là một liên doanh có đối tác nước ngoài là SCPA, một chi nhánh của Tập đoàn Pháp Potasses d’Alsace , một công ty khai thác khoáng sản và kinh doanh phân bón có lịch sử hơn 100 năm, được biết đến trên khắp thế giới với nhãn hiệu nổi tiếng “Con Cò”, biểu tượng của vùng Alsace, và cũng đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn đối với người nông dân.

Thị trường trong nước

Sản phẩm của Baconco được phân phối trên thị trường Việt Nam thông qua một mạng lưới vững mạnh với 300 đại lý cấp 1 và 5.000 đại lý cấp 2 bán lẻ trên cả nước.

Hệ thống các đại lý của Baconco được xem như là những đối tác thật sự của Baconco và còn được xem như là thành viên của đội ngũ Baconco, cùng chia sẻ lâu dài sự thành công và phát triển của Công ty.

Thị trường xuất khẩu

Baconco đã xuất khẩu và có đối tác với 32 nước trên thế giới.

Baconco tập trung chủ yếu vào các nước đang phát triển như Angola, Zambia, Cambodia, Myanmar …

Điểm mạnh của Baconco là tính linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của từng thị trường riêng biệt, cho ra những công thức phân bón phù hợp từng loại cây trồng với số lượng tối thiểu 500 tấn / đơn đặt hàng. Chúng tôi đưa ra những tư vấn và trợ giúp thích hợp nhằm phát triển việc kinh doanh của đối tác.

Baconco xuất khẩu chủ yếu qua: Angola, Cambodia, Laos, Korea, Zambia, Cameroon, Ghana, Reunion, Madagascar, Philippine, Taiwan, Indonesia …

Mục tiêu

Dẫn đầu thị trường về chất lượng và chính sách chăm sóc mùa màng cho nông dân. Cung cấp dịch vụ kho vận chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ

Tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng.

Đảm bảo bảo vệ môi trường và an toàn lao động cho cán bộ công nhân viên.

Tạo dựng niềm tin cho người lao động bằng những chính sách tuyển dụng. Ưu đãi và tạo cơ hội phát triển cho người lao động ở mọi cấp độ.