Agrex SaiGon

  • 10 Đường Bến Nghé, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map

Overview

  • Founded Date 01/01/1976
  • Sectors Thực phẩm
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 2639
  • Quy mô công ty 1010

Mô tả công ty

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Nông Sản Xuất Khẩu Sài Gòn

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần Thực phẩm Nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã vượt qua bao khó khăn thử thách, dần lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thực phẩm chế biến và nông sản xuất khẩu ở Việt Nam.

Sau khi thực hiện cổ phần hoá vào năm 2006, công ty giữ vững thế mạnh, phát triển chuyên sâu ngành nghề thực phẩm chế biến, mở rộng thị trường trong và ngoài nước, nâng tầm thương hiệu AGREX SAIGON. Đồng thời, công ty cũng thực hiện việc thu hẹp và tinh giản bộ phận nông sản xuất khẩu hoạt động không mang lại hiệu quả cao do không có lợi thế về nguồn nguyên liệu.

Bên cạnh đó, dựa trên lợi thế về nguồn vốn và tiềm năng bất động sản, Ban lãnh đạo công ty định hình một hướng đi mới là doanh nghiệp đầu tư địa ốc, xây dựng những cao ốc văn phòng, quần thể căn hộ đẹp, hiện đại và sang trọng, chú trọng đến cảnh quan thiên nhiên môi trường xung quanh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như lợi ích lâu dài của toàn bộ cổ đông.

Năm 2009, thực hiện chủ trương thành phố về việc quy hoạch nhà xưởng vào các khu công nghiệp, tận dụng những chính sách ưu đãi đầu tư của Nhà nước và tăng thêm tính chủ động trong việc định hướng phát triển kinh doanh theo chuyên ngành, AGREX SAIGON đã góp vốn thành lập Công ty cổ phần Thực phẩm Agrex Saigon, tận dụng tối đa các cơ hội phát triển kinh doanh, đảm bảo nguồn lợi nhuận chủ lực ổn định cho công ty. (Website tham khảo http://www.agrexsaigon.com.vn).

Bằng tâm huyết và những nỗ lực không ngừng, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty AGREX SAIGON chúng tôi luôn phấn đấu để mang lại niềm tin và lợi ích tối đa của mọi khách hàng, đối tác và toàn thể cổ đông công ty.