Job Detail
-
Số lượng 2
-
Vị trí công việc Nhân viên
-
Kinh nghiệm Dưới 1 năm
-
Giới tính Không quy định
-
Chuyên môn Thực phẩm
-
Trình độ học vấn Trung cấp
Job Description
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giám sát/quản lý các mối nguy có liên quan đến ATVS thực phẩm tại xưởng chế biến.
- Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào theo yêu cầu của qui trình trước khi đưa vào sản xuất.
- Giám sát/kiểm tra chất lượng sản phẩm trên dây chuyền, gián sát công nhân thực hiện đúng các quy trình kỹ thuật, thông số kỹ thuật.
- Phát hiện những mối nguy có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đưa ra biện pháp khắc phục phòng ngừa phù hợp.
- Phối hợp cùng với bộ phận sản xuất cải tiến sản phẩm, quy trình chất lượng.
- Các công việc khác có liên quan theo hướng dẫn điều hành của quản lý sản xuất, giám sát chất lượng.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành có liên quan đến thủy sản/thực phẩm.
- Có hiểu biết về hệ thống QLCL, tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO.
- Có kinh nghiệm ít nhất 06 tháng về QC thủy sản/chế biến thực phẩm.
- Chấp nhật tăng ca.
PHÚC LỢI
- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực chưa bao gồm tăng ca.
- Bảo hiểm, nghỉ lễ/ tết chế độ theo quy định.
- Cơm công ty bao.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
- Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Nhân sự – Địa chỉ: Lô LA1 Đường số 1, KCN&DC Xuyên Á, xã Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An, Việt Nam.
Ứng viên nộp hồ sơ online tại địa chỉ mail: namthaibinhduongthuysan@gmail.com